Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nhập hàng trung quốc, giahanchina.com mang đến những giải pháp cho khách hàng trong việc kinh doanh: Với khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng, giahanchina.com đang là doanh nghiệp có nền tảng quản lý và nhập buôn nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Thường xuyên cập nhật về tình hình thị trường, đối thủ, khách hàng, sản phẩm nhằm định vị sản phẩm, xác định khách hàng mục tiêu, lợi thế cạnh tranh và thông điệp truyền thông nhất quán trong các hoạt động marketing.
- Lập kế hoạch marketing hàng tháng, triển khai và đánh giá, tối ưu các hạng mục.
- Phối hợp với các bộ phận nội bộ/đối tác xây dựng nội dung, ấn phẩm, kế hoạch ngân sách truyền thông cho từng sự kiện, chiến dịch, đặc biệt là cho hoạt động launching sản phẩm mới.
- Quản lý các hoạt động truyền thông của Gia Hân Holding qua các kênh owned media (Giao diện phần mềm Saas, Website, Fanpage, nội bộ workplace…) và các kênh truyền thông trả phí paid media (FB/Google Ads…).
- Tạo phễu marketing, thử nghiệm, đo lường và tối ưu hóa chiến dịch marketing.
- Tổng hợp các phản hồi từ khách hàng, phối hợp với bộ phận liên quan trong việc phát triển ý tưởng cải tiến sản phẩm, chính sách bán hàng và chương trình đào tạo, thúc đẩy bán hàng.
- Các công việc khác được phân giao
YÊU CẦU ỨNG VIÊN
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing hoặc liên quan; ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ chuyên sâu về digital marketing (SEO, FB/Google Ads, Inbound Marketing…) và quen thuộc với các công cụ quản lý (FB Audience Insight, Google Analytics, Keyword Planner…).
- Có khả năng sáng tạo, tư duy về nuôi dưỡng và tập trung vào khách hàng.
QUYỀN LỢI
- Lương cơ bản : 6 triệu + 1 % doanh thu công ty ( thu nhập trung bình 8 -12 triệu )
- Xét tăng lương 6 tháng 1 lần theo quy định của Công ty
- Chế độ bảo hiểm sau 6 tháng chính thức
- Được tham gia các khoá đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử, marketing online, phầm mềm ...
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.
LIÊN HỆ
Để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Email:giahan.holding@gmail.com
SĐT: 0966.302.966 (Mr. Minh)